• 👉 Chỉ quảng cáo Game Mobile, Game H5 & Game PC

Website Nào Bán Thẻ Game An Toàn Nhanh Chóng.

minhthien261217

New member
Thẻ game là một trong những loại thẻ có công dụng dùng để nạp vào các tài khoản game online , cũng giống như thẻ điện thoại thông dụng hiện nay đang sử dụng, cũng có số seri và mã nạp thẻ nhưng thẻ game được dùng để nạp vào tài khoản game của người chơi đang dùng, bạn chỉ cần nhập mã và số seri vào thì hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản game của bạn.

Hiện nay có rất nhiều phương thức nạp thẻ game bằng giấy qua các hệ thống đại lý, siêu thị, cữa hàng tiện lợi,…… những cách mua truyền thống này gặp rất nhiều bất lợi như: thẻ bị rách, mưa ướt mất số seri… ảnh hưởng tới việc nạp thẻ game của bạn. Dó đó việc nạp thẻ game trực tuyến được các bạn game thủ lựa chọn. Nhưng hiện nay cũng có rất nhiều website bán thẻ game không an toàn, khiến cho các bạn mất tiền mà không nhận được thẻ game như mình muốn. Đừng lo điều đó bạn chỉ cần truy cập vào website vnsupermark.com chúng tôi luôn tự hào là nơi bán những tấm thẻ game an toàn, nhanh chóng rẻ nhất trên thị trường hiện nay với chiết khấu cao, nhiều chương trình khuyến mãi.

Tại Vnsupermark.com có rất nhiều loại thẻ game cho các bạn lựa chọn để phù hợp với loại game mà bạn đang chơi như: Thẻ Kul, Thẻ Gosu, Thẻ Funcard, Thẻ Scoin, Thẻ Sohacoin, Thẻ Appota, Thẻ Bit, Thẻ Zing, Thẻ Gate, Thẻ Garena, Thẻ Vcoin, Thẻ Oncash.
Đến với vnsupermark.com bạn sẻ được hướng dẫn các bước mua thẻ game trực tuyến nhanh chóng, an toàn.
Bước 1: Đăng ký - đăng nhập vào tài khoản.
Cũng như việc tạo tài khoản cá nhân mình sử dụng hằng ngày, thì ở đây cũng vậy mình chỉ cần mấy bước nhập thông tin là bạn sẽ có được tài khoản để giao dịch, chỉ một lần tạo tài khoản bạn có thể sử dụng nhiều lần cho các giao dịch tiếp theo mà không cần phải dăng ký lại.
Bước 2: Tiến hành mua thẻ.
Tại đây bạn chọn nhà cung cấp thẻ game, kế tiếp chọn số lượng thẻ , rồi chọn mệnh giá thẻ bạn cần mua , như vậy bạn hoàn thành bước 2.
Bước 3: Hình thức thanh toán
Tại vnsupermark.com có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho các bạn lựa chọn cho phù hợp với mình như: paypal hay onecom ( visa,mastercard) khi các bạn ở nước ngoài, còn với các bạn đang ở úc có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua commonwealth bank hay ANZ bank nha các bạn.
sau khi hoàn thành các bước mua hàng, chỉ cần đợi vài phút đồng hồ là thẻ cào nhanh chóng được chuyển về email cho bạn, bạn chỉ việc check email và nạp vào tài khoản game cửa mình thôi nha.
Hãy ghé vnsupermark.com là nơi bán thẻ game an toàn, nhanh chóng là nơi bạn nên tin dùng.
Vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:
US : 408-844-4599 \ UA: 03-9005-5699 \ VN: 028-6267-2181
Skype: vnsupersale \ Zalo: 0902.849.926 \ Fanpage: vnsupermark
 
Top