• 👉 Chỉ quảng cáo Game Mobile, Game H5 & Game PC

Naruto chỉ hạ sát một ác nhân xuyên suốt bộ truyện

michiogame

Administrator
Thành viên BQT

Đây có thể là một sự thật mà không nhiều người biết đến bởi bản thân Naruto là nhân vật chính trong bộ manga hành động cùng tên, cậu trải qua vô số trận chiến thuộc đủ tính chất mới có thể trưởng thành hoàn toàn. Số đối thủ mà Naruto phải đối mặt trong quá trình này thực sự khó có thể kể hết.​

Naruto.webp

Naruto thường được biết đến như một nhân vật giàu lòng vị tha

Tuy nhiên, dù đã đánh bại rất nhiều kẻ phản diện bao gồm những tên trùm sò máu mặt, số lượng ác nhân bị Naruto trực tiếp kết liễu chỉ có một tên trong suốt cả bộ truyện.

Sự thật này có thể ít người nghĩ đến nhưng không quá bất ngờ. Hình tượng nhân vật Naruto được xây dựng quyết liệt, mạnh mẽ, không bỏ cuộc song sâu bên trong cậu là lòng vị tha và một triết lý nhân đạo. Không ít lần Naruto sẵn sàng cho những kẻ phản diện cơ hội để chuộc lại lỗi lầm hoặc làm lại từ đầu (với những kẻ phạm tội không quá nặng).​


Naruto thường xuyên phải đối mặt với những ác nhân hùng mạnh

Thực tế, các nhân vật chính diện nói chung của Shonen Jump cũng thường được xây dựng mang tính nhân văn, có nhiều giá trị vị tha chứ không phải những kẻ giết người máu lạnh. Kể cả trong trường hợp hiểm nghèo, họ vẫn thể hiện được các phẩm chất của mình.

Và Naruto cũng không nằm ngoài quy luật này khi cậu thường thể hiện lòng thương xót đối với kẻ thù, đề cao giá trị về lòng tốt và tinh thần đồng đội. Khi các nhân vật phản diện mất mạng trong manga hoặc anime của Shonen, câu chuyện thường diễn ra theo xu hướng nhân vật chính chỉ góp sức chứ không trực tiếp xuống tay kết liễu.

Naruto thực hiện chính xác điều đó trong cuộc chiến chống lại Pain, khi cậu dùng chính tấm lòng và sự nhiệt huyết của mình để thay đổi cách nhìn của Pain và khiến hắn ta chủ động hy sinh bản thân để chuộc tội.

Ngay cả Kaguya Otsutsuki, nhân vật phản diện hùng mạnh cuối cùng của manga Naruto cũng chỉ chịu cảnh phong ấn chứ không bị tiêu diệt hoàn toàn. Chính truyền thống tốt đẹp ấy giúp người đọc không quá bất ngờ trước xu hướng phản ứng của Naruto xuyên suốt câu chuyện.

Ai là kẻ bị Naruto trực tiếp kết liễu?

Trong bộ manga nổi tiếng này, kẻ duy nhất bị Naruto Uzumaki trực tiếp hạ sát là một jonin (ninja cấp cao) của làng Cát tên là Yura – một trong những thành viên hội đồng Kazekage.​

Naruto-3.webp

Kẻ thủ ác đã phải trả giá

Tuy nhiên, sau đó người ta mới khám phá ra rằng hắn là một gián điệp bí mật của tổ chức Akatsuki. Ký ức của hắn được kích hoạt lại sau khi Sasori và Deidara đến. Và cuối cùng hắn bị Naruto trừng phạt bởi tuyệt chiêu Rasengan đặc trưng.

Có lẽ tên gián điệp của Akatsuki được coi là một nhân vật đủ nhỏ để Naruto có thể trực tiếp tiêu diệt mà không ảnh hưởng quá nhiều đến đạo đức của cậu ấy trong mắt người hâm mộ; hoặc đó là sự kiện nhằm làm nổi bật sự trưởng thành của nhân vật chính sau quá nhiều sự kiện không mong muốn.​

The post Naruto chỉ hạ sát một ác nhân xuyên suốt bộ truyện appeared first on Michio Game.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
787
Bài viết
838
Thành viên
170
Thành viên mới nhất
meomeo173
Top